AW-16526412587
Tin Tức
sony a7 mark iii

 

A7S Mark III đánh dấu máy ảnh đầu tiên có kính ngắm QXGA OLED, tự hào có độ phân giải 9,44M điểm và độ phóng đại lớn 0,9x. Về chi tiết, nó ngang ngửa với mắt người. Và nó hiện là sự kết hợp tốt nhất của bất kỳ máy ảnh không gương lật nào cho đến nay. Kính ngắm cũng có tốc độ làm tươi thay đổi là 60 hoặc 120 Hz. 120 Hz làm mượt chuyển động và rất lý tưởng để theo dõi thể thao hoặc hành động vì nó cải thiện khả năng phản hồi. Nhìn chung, trải nghiệm xem trên máy ảnh này là tuyệt vời. Màn hình hiển thị cực kỳ sắc nét với màu sắc chính xác. Và nó không bị giảm độ phân giải khi thay đổi giữa các tốc độ khung hình.

Máy ảnh này cũng có màn hình LCD cảm ứng TFT 2,95 inch, mang đến một số thay đổi đáng kể. Đầu tiên, đây là chiếc máy ảnh Sony thứ hai ngoài ZV-1 có màn hình LCD có thể thay đổi góc cạnh bản lề. Và đây là tùy chọn lý tưởng cho tính linh hoạt mà nó mang lại khi chụp ở góc cao hoặc góc thấp. 

Thứ hai, độ phân giải tăng lên. Và giờ đây nó có độ phân giải 1,44 triệu điểm, cải thiện 17% so với màn hình 1,23 triệu điểm của người tiền nhiệm. Cuối cùng, Sony đã đại tu chức năng màn hình cảm ứng. Và giờ đây nó đánh dấu chiếc máy ảnh Sony đầu tiên có các menu và điều hướng hỗ trợ cảm ứng hoàn toàn, nơi cả menu chính và menu đều được hỗ trợ. Và nó cũng hỗ trợ các cử chỉ cảm ứng hữu ích khác như theo dõi chạm, chụm để thu phóng và vuốt khi phát lại.

Tổng hợp lại, những thay đổi ở đây là những cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Và chúng cũng là những bản cập nhật lớn hơn tất cả các mẫu Alpha khác.

Ngoài ra, màn hình còn cung cấp góc nhìn tuyệt vời, nhiều chi tiết và đủ sáng để sử dụng ngoài trời.

Tuổi thọ pin

Tiêu thụ pin thường là một vấn đề với máy ảnh không gương lật, A7S Mark III sử dụng pin sạc Sony NP-FZ100 có tuổi thọ lâu hơn khoảng 60% so với pin của A7S II. Nó cho phép quay video lên đến 95 phút thay vì 60 phút với A7S II và khoảng 600 hình ảnh được chụp (khi sử dụng màn hình LCD) thay vì 370.

Cũng có thể sạc pin hoặc cấp nguồn cho máy ảnh qua kết nối USB-C. Trên thực tế, sạc qua kết nối USB tăng tốc độ sạc gấp 3-4 lần.

Thông số kỹ thuật

- Cảm biến CMOS BSI 12MP

- Bộ xử lý Bionz XR

- Phát hiện pha trên cảm biến

- ISO 80-102,400 (có thể mở rộng lên 40-409,600)

- EVF 9,44M chấm với độ phóng đại 0,91x

- Video 4K lên đến 120p, 60p trong 'ít nhất một giờ'

- Đầu ra video thô 16 bit ở tối đa 60p

- Chụp nội bộ 10-bit 4: 2: 2 (trong codec bao gồm H.265 và All-I H.264)

- LCD khớp hoàn toàn

- Ổn định 5 trục trong thân máy với chế độ chụp hoạt động Steady shot

- Các khe cắm thẻ đôi chấp nhận SD hoặc CFexpress L

 

Zalo