AW-16526412587
Tin Tức
Canon giới thiệu 2 ống kính EF Cinema mới thuộc dòng CINE-SERVO.
​​​​​​​Hiệu suất quang học tương thích với các máy quay 8K

​​​​​​​
​​​​​​​Công nghệ thiết kế độc đáo của Canon tối ưu hóa vị trí của từng tầng kính. Kết hợp với kính tán sắc cực thấp và tầng kính phi cầu đường kính lớn, hiện tượng viền màu và quang sai màu được hiệu chỉnh thành công ở ống kính này. Điều này tạo nên hiệu suất quang học tương thích với các máy quay 8K, từ phần trung tâm của khung hình đến phần biên trên toàn bộ phạm vi phóng đại 10x. Điều này đúng ngay cả khi có extender 1.5x, đảm bảo hiệu suất quang học 8K không bao giờ bị ảnh hưởng.
​​​​​​​

​​​​​​​Zoom 10x với tiêu cự rộng

​​​​​​​
​​​​​​​Ống kính Canon CN10x25 IAS S tương thích với siêu cảm biến kích thước 35mm tiêu chuẩn của ngành, một kích thước cực kỳ phổ biến trên thị trường. Nó có khả năng zoom 10x và bao quát được tiêu cự 25-250 mm. Khi dùng với extender có sẵn, phạm vi zoom có thể được chuyển thành zoom tele 37.5-375mm. Khi dùng extender có sẵn, phạm vi hình ảnh cũng bao quát được các cảm biến full-frame 35mm, giúp tăng sự đa dụng của ống kính và không bị lỗi thời vì các máy ảnh 35mm full-frame ngày càng phổ biến hơn.
​​​​​​​

​​​​​​​Bộ truyền động dạng tháo rời và nhiều chức năng đa dạng tạo sự thoải mái khi quay phim

​​​​​​​
​​​​​​​Bộ truyền động dạng tháo rời được trang bị như một thành phần tiêu chuẩn cho ống kính CN10x25 IAS S. Khi tháo nó ra, ống kính có thể được dùng trong các thao tác thủ công truyền thống dành cho thị trường sản xuất phim ảnh và video. Ngoài ra, ống kính CN10x25 IAS S/E1 (ngàm EF) có thể được dùng với một máy quay kĩ thuật số thuộc hệ thống Cinema EOS để tận dụng được tính năng Dual Pixel CMOS AF giúp hoạt động AF êm mượt và theo dõi nhanh chủ thể, phù hợp cho hoạt động sản xuất phim và video[2].
​​​​​​​
​​​​​​​Ông kính CINE-SERVO CN10x25 IAS S/E1 (ngàm EF) và CN10x25 IAS S/P1 (ngàm PL) sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2020.
​​​​​​​
​​​​​​​Về công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam:
​​​​​​​
​​​​​​​Các sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong hơn 14 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người, Canon cũng đóng góp liên tục vì mục tiêu phát triển của Việt Nam thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon còn có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.
​​​​​​​
​​​​​​​Tham khảo thêm thông tin tại www.canon.com.vn
Để tải hình ảnh sản phẩm, vui lòng truy cập: Thư viện ảnh Canon
​​​​​​​Thông tin liên hệ báo chí:
​​​​​​​Bà Trần Thị Thùy LoanCông ty Canon Marketing Vietnam
​​​​​​​Email: tran_loan@canon.com.vn
​​​​​​​
​​​​​​​[1] Một thuật ngữ chung để chỉ các ống kính có trang bị bộ truyền động tiêu chuẩn, tương thích với các máy ảnh có cảm biến dạng lớn.
​​​​​​​[2] Các model được hỗ trợ là EOS C700 FF (ra mắt tháng 7 năm 2018), EOS C700 (ra mắt tháng 12 năm 2016), khi dùng ngàm EF, EOS C700 GS PL (ra mắt tháng 12 năm 2016), EOS C500 Mark II (ra mắt tháng 12 năm 2019), EOS C300 Mark III (sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 năm 2020), và EOS C300 Mark II (ra mắt tháng 9 năm 2015).

Zalo