AW-16526412587
Tin Tức
Canon thông báo ra mắt EOS C70

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 9 năm 2020 - Hôm nay, Canon thông báo ra mắt EOS C70, đây là model mới nhất thuộc hệ thống Cinema EOS. Sử dụng ngàm RF của Canon, model máy quay mới có thiết kế nhỏ gọn[1] và hỗ trợ quay phim tốc độ khung hình cao 4K/120P, tạo khả năng thể hiện hình ảnh thật sống động.

EOS C70 là chiếc máy quay đầu tiên thuộc dòng Cinema EOS có trang bị ngàm RF, giúp nó tương thích với bất cứ ống kính RF nào thuộc hệ thống EOS R của Canon. Khi được trang bị bộ chuyển đổi ngàm EF-EOS R 0.71x (được bán riêng), chiếc máy quay cũng có thể hỗ trợ nhiều loại ống kính đa dạng thuộc dòng ống kính EF[2], mở ra nhiều khả năng sáng tạo cho hoạt động quay phim điện ảnh.

Với cảm biến 4K Super 35mm CMOS DGO (Dual Gain Output), EOS C70 có thể quay video 4K chất lượng hình ảnh cao ở chuẩn màu 4:2:2 (10-bit) với độ phân cấp màu sâu, ngay cả trong những môi trường có độ tương phản rất cao và đòi hỏi dải tương phản động mở rộng. Hơn nữa, máy quay có trang bị nền tảng xử lý hình ảnh DIGIC DV7 có khả năng xử lý tốc độ cao, giúp người dùng quay video tốc độ khung hình cao 4K/120P với thẻ SD tiêu chuẩn UHS-II.                              

EOS C70 được trang bị hai khe thẻ nhớ SD và hỗ trợ nhiều chế độ quay phim khác nhau như quay cùng lúc, quay xen kẽ, và quay 4K/2K. Model máy quay này cũng kế thừa các tính năng chuyên nghiệp có ở các dòng Cinema EOS hiện hữu, bao gồm hai đầu nối XLR mini, các nút xoay điều khiển âm thanh, cổng  IN/OUT Timecode, cổng HDMI và chức năng "Direct Touch Control" (điều khiển chạm trực tiếp) giúp người dùng thay đổi các thiết lập quay phim nhanh chóng và trực tiếp từ màn hình cảm ứng của máy. 

Ngoài ra, máy quay cũng có tích hợp công nghệ Dual Pixel CMOS AF độc quyền của Canon, mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn nữa với hệ thống theo dõi nét và nhận dạng thông minh. Thuật toán cao cấp này được phát triển bằng công nghệ deep learning (học sâu) kết hợp nhịp nhàng với Face Detection AF, và cải thiện hơn nữa khả năng theo dõi nét, ngay cả khi chủ thể không nhìn vào ống kính. Được kết hợp với màn hình cảm ứng có độ nhạy cao, hoạt động lấy nét nay sẽ nhanh hơn, và trực quan hơn nữa. 

[1]EOS C70 có kích thước khoảng 160.0 mm (Rộng) x 130.2 mm (Cao) x 115.9 mm (Sâu), nặng khoảng 1,170g.

[2] Bao gồm ống kính CN-E (EF cinema) Không bao gồm ống kính RF, EF-M, EF-S và một số ống kính lấy nét bằng tay.

Zalo